ÁO MƯA QUẢNG CÁO

24.000₫


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Một doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi, nổi bật hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp và mong muốn chi phí nhỏ. Những chiếc áo mưa quà tặng được in logo, in sản phẩm của doanh nghiệp là lựa chọn phù hợp từ mục đích, chi phí và tính thiết thực.

Chúng ta cũng thấy, thời tiết ngày một thay đổi phức tạp, không còn mùa mưa mùa khô rõ rệt, và chiếc áo mưa trở thành một trong những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thường nhật của mỗi người.

Thông thường, miền Bắc (Hà Nội) sẽ mưa từ tháng 5 đến tháng 10, miền nam (TP. Hồ Chí Minh) từ tháng 9 đến tháng 12. Bạn phải chọn chiến lược tặng phẩm áo mưa quà tặng của mình vào đúng thời điểm mới đạt được hiệu quả cao nhất, nên chuẩn bị đặt áo mưa tại xưởng sản xuất và  in ấn hoàn thiện trước 2 tháng.

 

 

 

Áo mưa không chỉ hỗ trợ quảng cáo, tăng sự quảng bá của thương hiệu doanh nghiệp mà tăng mối quan hệ tốt đẹp giữa người nhận với người gửi. Nhìn nhận được điều đó áo mưa quà tặng ngày càng được các doanh nghiệp lưa chọn trong các chiến dịch quảng cáo của mình.

 

 

Vậy hãy liên hệ ngay với www.aomuamydung.com, chúng tôi sẽ tư vấn bằng tất cả sự nhiệt tình để quý khách có được sản phẩm như  mong muốn. Chúng tôi đã, đang và sẽ :

– Thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

– Logo và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp được thiết kế mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

– Chất liệu vải mềm mại, bền đẹp, thẩm mĩ.

 

Áo mưa quảng cáo / áo mưa sự kiện/ áo mưa cánh dơi. 

+ Chất liệu : chất liệu nhựa PVC 0.15 , 0.17, 0.20 zem , rất dẻo và mềm mại.

+ Màu sác: đa dạng.

+ Kích thước áo : 1.15 m x 1m , 1.17mx 1m, 1.20m x 1m.

+ Thời gian sản xuất : 10-20 ngày .

+ Phù hợp cho việc in ấn logo quảng cáo.

+ Thời gian sử dụng : trong môi trường thuận lợi sản phẩm có thể dùng từ 03 đến 05 năm.

+ Đối tượng sử dụng: Sản phẩm kích thước lớn, phù hợp cho người từ 14 tuổi trở lên.

+ Hổ trợ vận chuyển khu vực TP HCM.

+ Giá trên mang tính chất tham khảo, giá sẻ có thay đổi tùy thuộc vào : Số lượng đơn hàng, chất liệu sử dụng sản xuất, thời gian yêu cầu, màu sắc in ấn logo trên áo...

Sản phẩm liên quan