Chính sách cam kết chất lượng

A - Chính sách cam kết chất lượng

Công ty TNHH  Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Dung luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Áo Mưa Mỹ Dung  xin cam kết chính sách chất lượng như sau:

1 .Áo Mưa Mỹ Dung   đặt uy tín thương hiệu & doanh nghiệp trong từng sản phẩm của mình.

2. Giá sản phẩm của Áo Mưa Mỹ Dung   tương xứng với số tiền bỏ ra để sở hữu nó.

3. Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm bán ra nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết(khách hàng không tốn bất kỳ chi phí nào).

4. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín và Danh Dự luôn đặt lên hàng đầu.

5. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

6. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình tri ân khách hàng, khuyến mại của Áo Mưa Mỹ Dung  . Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.

B - Phàn nàn và khiếu nại

Công ty TNHH  Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Dung biết rằng một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững nếu mang lại giá trị cho khách hàng, được chính khách hàng thừa nhận giá trị ấy.

Vì vậy Công ty TNHH  Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Dung luôn lắng nghe và tiếp thu mọi  ý kiến từ khách hàng. Nếu trong quá trình phục vụ, có điểm nào chưa chu đáo để quý khách chưa hài lòng, rất mong quý khách phản hồi lại cho Công ty TNHH  Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Dung để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của Công ty Công ty TNHH  Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mỹ Dung. Nếu có bất kì vấn đề gì chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ DUNG

Văn phòng: 291/5C, Nguyễn Thị Thảnh, Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM

Tel: 08.62510995

Hotline: 0979099713

Email: nguyentranduy154@gmail.com hoặc sales@aomuamydung.com

Hoặc gửi phản hồi trực tiếp tại website: www.aomuamydung.com

Trân trọng cám ơn quý khách.

Áo Mưa Mỹ Dung  rất hân hạnh được phục vụ quý khách.