Giới thiệu

"Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại dịch vụ Mỹ Dung  được thành lập  ngày 13 tháng 10 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm áo mưa cao cấp trên thị trường.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Sản Xuất Thương mại dịch vụ Mỹ Dung  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Mỹ Dung khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng  kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Mỹ Dung đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Với phương châm:" Một thương hiệu triệu niềm tin."

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Mỹ Dung. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."